00000

Kỹ thuật IPL SHR là gì ?

Đăng ký thăm khám

Kỹ Thuật IPL SHR là gì?

Kỹ thuật IPL SHR là từ viết tắt của Super Hair Remove, là kỹ thuật dùng IPL qua bộ lọc bước sóng 650-950nm có tần số phát nhanh trong khoảng 1-8hz ( phát IPL liên tục) để triệt lông, sự khác nhau giữa kỹ thuật IPL triệt lông ( có thể sử dụng rộng rãi chiếc quang quẻ phổ để triệt lông và phát từng xung IPL rời rạc) với kỹ thuật IPL SHR triệt lông( chỉ dùng quang đãng phổ 650-950nm, phát xung IPL liên tiếp ), do vậy IPL SHR không phải cần nhấn phát từng lần và phát từng xung, từng nhát IPL, mà sở hữu thể trượt trên vùng cần triệt lông, nên thời gian thực hành triệt lông mau lẹ hơn . SHR là cải tiến hình thức làm cho việc từ kỹ thuật căn bản là IPL. Để với thể phát IPL sở hữu tần số 1-8hz, trượt nhanh trên vùng hỗ trợ điều trị, đòi hỏi thiết bị phải có bộ nguồn công suất cao, và hệ thống làm mát thấp hơn để tạo ra việc phát ra xung IPL 1 bí quyết liên tục.

Kỹ thuật này với tác dụng giúp duy trì mật độ năng lượng cao theo phần lớn thời gian xung (ms), đồng nghĩa mang việc năng lượng phát ra sẽ đồng đều và ổn định hơn, không bị suy hao năng lượng yếu đi có những xung tiếp theo và tránh và không gây ra xung đỉnh gây đau, rát, đỏ da sau khi thực hiện liệu trình không tốt . 
Vậy vì sao hãng Beijing Nubway  lại phát minh và ứng dụng khoa học SHR vào trong máy IPL? Vì với 1 số túyp da Châu Âu, các nước khu vực châu Mỹ dòng I, II ( dòng da trắng, lông trắng hoặc nâu ) không tiếp nhận năng lượng quang quẻ nhiệt hiệu quả, bởi thế khi phát xung IPL sở hữu năng lượng thấp , và phát nhanh ( trượt ) như bình thường. Còn giả dụ nâng cao năng lượng cao lên để liệu trình hiệu quả hơn thì những xung đỉnh sẽ gây đau rát, đỏ sau lúc thực hiện xong. Do vậy Beijing Nubway phải nghiên cứu và áp dụng khoa học SHR nhằm hạn chế xung đỉnh, ổn định mức năng lượng tốt hơn để nâng cao cường sự tiếp thụ quang đãng nhiệt dành cho da trắng, lông trắng bằng bí quyết tăng thời gian năng lượng phát ổn định trong đầy đủ thời kì xung, đem kết quả phải chăng hơn.
Do vậy , có thể đề cập SHR mang đến hiệu quả tích cực, và áp dụng triệt lông mang tốc độ thao tác nhanh hơn . Còn đối với chế độ phát xung chậm như IPL, phát từng xung IPL 1 , hoặc đối sở hữu xung IPL với độ rộng xung thấp < 50ms, hoặc đối có túyp da châu Á sẽ ko sở hữu tác dụng hăng hái và không cần yếu .

Cách hoạt động của kỹ thuật SHR IPL

Comments are closed.