8

Điện di Ion thuốc là gì?

Đăng ký thăm khám

Kỹ thuật điện di ion thuốc là gì?

Nội dung bài viết

Điện di ion thuốc trị liệu (electrophoresis therapy) là phương pháp dùng dòng điện một chiều để di chuyển một số ion thuốc có tác dụng chữa bệnh vào cơ thể hoặc lấy các ion thuốc có hại ra khỏi cơ thể.

Nguyên lý của phương pháp điện di là: Các điện tích cùng dấu thì đẩy nhau, trái dấu thì hút nhau. Một dung dịch mà trong đó chất hòa tan có thể phân ly thành các ion (gọi là dung dịch điện ly), khi được đưa vào một điện cực và cho dòng điện một chiều chạy qua thì các ion cùng dấu với điện cực đó sẽ bị đẩy ra khỏi điện cực để đi vào cơ thể. Ngược lại nếu muốn lấy một ion có hại (ví dụ ion Ca+2) ra khỏi cơ thể thì ta đặt điện cực trái dấu vào vùng da nhiễm ion, điện cực đó sẽ hút các ion này ra khỏi cơ thể về phía nó.

Điện di ion vitamin C

Điện di tinh chất C Giúp tái tạo lại tế bào mới, trẻ hóa làn da toàn diện

Phương pháp này kích thích sự sản sinh của Collagen, gia tăng tuần hoàn máu hiệu quả nên duy trì sự đàn hồi và săn chắc cho làn da.

Hỗ trợ điều trị sẹo và vết thâm

Vitamin C có tác dụng ngăn sự hình thành, làm mờ các đốm nâu và sắc tố melanin một cách hiệu quả, không những vậy  còn làm đầy sẹo lõm hiệu quả do quá trình kích thích sản sinh Collagen.

Giảm mụn, chống viêm hiệu quả

Vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm, loại bỏ độc tố tồn tại trên da để gây mụn nên khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt với những đốm mụn bớt sưng và giảm dần theo thời gian.

Điện di collagen

Với phương pháp điện di collagen, các axit amin sẽ được thấm sâu vào tế bào thông qua máy chuyên dụng, nhờ đó phát huy các công dụng như:

Cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào da, giúp cải thiện sắc tố da.

Kích thích sản sinh collagen mới. Từ đó giúp tăng độ đàn hồi, làm da khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Giúp tăng cường độ ẩm cho da.

Làm mờ các nếp nhăn nhỏ, làm da tươi trẻ một cách tự nhiên.

Điện di tế bào gốc

Tế bào gốc mang đến những hiệu quả tối ưu dành cho làn da:

Làm chậm quá trình lão hóa của da, xóa mờ các nếp nhăn

Làm sáng da, da căng mịn, se khít lỗ chân lông, giảm nhờn

Cải thiện sẹo lõm, thâm do mụn để lại

Điều trị mụn, nám da, rối loạn phân bố sắc tố da

Comments are closed.